Chung cư Bea Sky Nguyễn Xiển - Vị trí Đẹp - Giá tối ưu

Hiện nay, nhất là đối với cặp vợ chồng trẻ, nhu cầu an cư lạc nghiệp tại thành phố ngày càng lớn.

Vậy, để sở hữu một căn hộ chung cư đẳng cấp ngay tại trung tâm thủ đô cần khoảng tài chính là bao nhiêu? 

Để giải quyết vấn đề nan giải này. chủ đầu tư dự án Bea Sky đã đưa ra cho khách hàng nhiều phương án với mức tài chính phù hợp.

Chỉ khoảng dưới 2 tỷ đồng, khách hàng đã sở hữu căn hộ chung cư cao cấp, có vị trí độc đáo nhất trong khu vực. Đây là một trong những dự án đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn tiện ích nội khu cũng như ngoại khu tốt nhất cho những gia đình có thu nhập tầm trung. Để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất. Bài viết này sẽ phân tích thêm về giá bán chung cư Bea Sky Nguyễn Xiển,

 Chung_cu_BeaSky_1

Với việc sở hữu vị trí đặc thù, nằm trong quần thể khu đô thị Tây Nam Kim Giang, sát cạnh khu liền kề biệt thự Betexco, tọa lạc trên trục đường Tôn Thất Tùng kéo dài đến Xa La Nguyễn Xiển (rộng 60m), cách công viên Chu Văn An 100m. Chung cư Bea Sky nghiễm nhiên hưởng thụ đầy đủ tiện ích của 3 quần thể này.

Nếu so sánh với một số dự án khác quanh khu vực có thể nói dự án BeaSky sở hữu vị trí vượt trội. Thế nhưng, Chủ đầu tư Đại Đông Á đã đưa ra giá bán chung cư Bea Sky rất bất ngờ phù hợp với dòng chung cư tầm trung cao cấp phù hợp với hầu hết nhu cầu của dân cư.

chung_cu_beasky_noi_khu

Khoàng giá dự án Bea Sky dưới 2 tỷ cho một căn hộ 2 phòng ngủ với đầy đủ nội thất liền tường, quả thật là cơ hội lớn cho những cặp vợ chồng trẻ, cũng như nhà đầu tư thông minh.

 Noi That Bea Sky 1

Chỉ cần từ khoảng 450tr đồng (khoảng 30%) khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ Bea Sky với tiến độ thanh toán rất linh hoạt cùng tài trợ 70% vốn vay cho mỗi căn hộ của ngân hàng VietInBank.

Nhu vậy chủ đầu tư chung cư Bea Sky Đại Đông Á  rất chăm chút cho việc cố gắng tìm kiếm nhiều phương án tối ưu để làm giảm áp lực tài chính đối với khách hàng, cũng như  hoàn thiện chất lượng xây dựng phục vụ cư dân một cách tốt

>>> Tham khảo thêm : Chung cư Bea Sky Nguyễn Xiển

Nhận xét

 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Số điện thoại *
+
0911.00.63.63