CHUNG CƯ BEA SKY SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA ĐỘC NHẤT KHU VỰC NGUYỄN XIỂN

DỰ ÁN ĐẦU TIÊN TẠI khu đô thị tây nam kim giang

Là dự án đầu tiên nằm tại khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang. Nằm sát đường đại lộ Chu Văn An (Tôn Thất Tùng kéo dài đến Xa La Nguyễn Xiển). Được xem là tuyến đường huyết mạch, mở ra cơ hội phát triển khu vực Đông Nam Hà Nội với khu vực Hà Đông. Hiện tại tuyến đường đã hoàn thiện và đi vào hoạt động. 

diem-noi-duong-chu-van-an-va-nguyen-xien

HƯỞNG TRỌN vẹn đầy đủ TIỆN ÍCH TỪ SIÊU DỰ ÁN betexco THE MANOR CENTRAL PARK NGUYỄN XIỂN.

Điểm mạnh của dự án chung cư Bea Sky tiếp giáp siêu dự án Betexco Central Park Nguyễn Xiển với nhiều tiện ích cao cấp. Cư dân sống tại chung cư Bea Sky sẽ được sử dụng song song, đầy đủ tất cả tiện ích của 2 tổ hợp. Với khoảng cách chưa tới 100m với The Central Park . Đây sẽ là một lợi thế cực kỳ lớn đem lại điểm cộng cho dự án. Có thể kể qua các tiện ích của dự án Central Park như: Trung tâm thương mại mua sắm và ẩm thực; Hạ tầng giáo dục liên cấp toàn diện từ mầm non tới THCS, THPT. Khu phức hợp thể thao ….

thuctethemanor

Cách ĐẠI CÔNG VIÊN CHU VĂN AN chỉ 100m

Với quy hoạch trên diện tích 54,9 ha gồm 1 khu tưởng niệm bao gồm các công trình tưởng niệm. Bảo tàng nơi hôị thảo và các di tích xung quanh. Công viên Chu Văn An chính thức là lá phổi xanh của thành Phố

Khu vực 2  là nơi phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí của nhân dân và khách du lịch. Với cảnh quan môi trường trong lành… Tại đây có hệ thống hồ điều hòa, kênh dẫn nước (rộng trên 10 ha). Có các khu chức năng, công viên văn hóa cây xanh kết hợp với các công trình kiến trúc cảnh quan, dịch vụ du lịch, TDTT.

Điểm nhấn của khu di tích là Công viên Chu văn An. Tại đây có tượng người học trò thủy thần đã hy sinh làm mưa chống hạn cứu dân. Ngoài ra, còn có sa bàn vùng Thanh Liệt, Bằng Liệt, Huỳnh Cung, Vĩnh Ninh thể hiện các di chỉ, văn chỉ, di tích… có liên quan đến cuộc đời của nhà giáo Chu Văn An, như sông Tô Lịch, sông Kim Ngưu, Cầu Đậu, Cầu Bươu, Đầm Mực, Miếu Gàn, mộ thần Thuồng Luồng…

Đây là một điểm sáng khiến chung cư Bea Sky Nguyễn Xiển sẽ là một điểm đáng để lựa chọn trong khu vực.

Cong-vien-chu-van-an-beaskyhanoi

Công viên chu văn an - beaskyhanoi.com

Ngoài những lợi thế về vị trí, chung cư Bea Sky còn được chủ đầu tư chăm chút về thiết kế. Tất cả các căn hộ đều thoáng mát đón gió tươi. Cùng Với chính sách bán hàng cực tốt, tiến độ thanh toán linh hoạt. 

Xem thêm >>>> thiết kế chung cư Bea Sky 

Nhận xét

 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Số điện thoại *
+
0911.00.63.63